// Đối tác

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Hoàng Trung

    ĐT:0969603131

  • Kỹ thuật & Kinh doanh

    ĐT:0968909018

Đối tác


Được sự ủng hộ, hợp tác ổn định của nhiều đối tác bạn hàng xa gần trong và ngoài nước, hiện công ty đang có hệ thống khách hàng là: Công ty Điện lực các tỉnh, các công ty xây dựng - nhà thầu xây lắp điện thuộc ba miền: Bắc - Trung – Nam, Ban QLDA khu công nghiệp các tỉnh, nhà máy điện, các đơn vị sản xuất thiết bị điện, các công ty thương mại, đại lý tiêu thụ…

 
Đặc biệt sau nhiều năm hợp tác hiệu quả, tiêu thụ được nhiều sản phẩm cho các nhà sản xuất, giữ vững được uy tín và thị phần ổn định, hiện nay công ty chúng tôi vinh dự nhận được sự tín nhiệm của:
1,  Hãng Lauritz Knudsen Electric (LKE) - Đan Mạch, có nhà máy sản xuất của hãng tại Đan Mạch và Trung Quốc, chọn EIE là “Nhà phân phối độc quyền” các sản phẩm cầu dao điện, máy cắt điện, tủ máy cắt điện…. của hãng LKE tại Việt Nam.
2,  Hãng SAREL – Ý có nhà máy sản xuất tại Italy, chọn EIE là “Nhà phân phối độc quyền” các sản phẩm cầu dao điện, máy cắt - tủ máy cắt điện ..của hãng SAREL tại Việt Nam.
3, Hãng ELECTROTEKNICA – Ấn độ đã đồng ý “nhượng quyền thương hiệu” cho công ty chúng tôi nhập khẩu linh kiện, lắp ráp, hoàn thiện - phân phối sản phẩm cầu dao phụ tải ngoài trời, dập hồ quang bằng dầu, hiệu Electroteknica tại Việt Nam.
4, Các hãng: ABB, CooperNature; TELLHOW; CROMPTON;  MICROELETTRICA; FANOX… luôn tin tưởng duy trì sự hợp tác ổn định, coi EIE là khách hàng chiến lược, lâu dài, để giới thiệu, tiêu thụ các thiết bị đóng cắt và các chủng loại vật tư hoàn thiện công trình ngành điện tại Việt Nam.
* Những sản phẩm, vật tư thiết bị chính hiện công ty đang cung ứng gồm:
+ Cầu dao phụ tải trong nhà và ngoài trời đến 38,5KV
+ Máy cắt điện trong nhà và ngoài trời đến 40,5KV.
+ Tủ máy cắt trong nhà đến 40,5kV
+ Tủ điều khiển, bảo vệ cho các trạm biến áp, các nhà máy điện.
+ Tủ RMU, trạm KIOSK hợp bộ, tủ nạp ắc quy.
+ Rơle, đồng hồ đo lường đa chức năng, cầu chì ống, sứ phân áp tụ, đèn báo pha….
+ Dịch vụ nhận lắp đặt, sửa chữa, tư vấn các giải pháp kỹ thuật các thiết bị đóng cắt điện “Trung thế và Hạ thế” theo yêu cầu.
* Sản phẩm được nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ từ các nước: Italy, Pháp, Tây Ban Nha. Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ …
* Với trình độ kỹ thuật cao, kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn đa quốc gia từ châu Âu và  tiềm lực tài chính đủ mạnh, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên “trẻ, khỏe – có năng lực, kinh nghiệm – chu đáo, nhiệt tình” được đào tạo cơ bản từ các trường đại học chuyên ngành đã đang và sẽ mang đến cho mọi quý khách hàng, đối tác, bạn hàng sự hài lòng về chất lượng hàng hoá, tinh thần phục vụ…để hợp tác bền vững.
* Bằng khả năng nhận biết về thế giới thương mại và công nghệ sản xuất các thiết bị điện mà các hãng lớn đặt hàng OEM từ các nhà sản xuất khác ở nước ngoài, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng “giá trị gốc” về chất lượng và giá cả.

Công ty TNHH Công nghiệp và Kỹ thuật Điện
Electrical industry & Engineering (EIE.Co.,Ltd.)

Trụ sở chính: 35/45, ngõ 194, phố Đội Cấn - Phường Đội Cấn – Q. Ba Đình - TP. Hà Nội
Phân Xưởng sản xuất: Khu Công nghiệp Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội
Tel: (84-4)22176276 /35253288/35233253  ; Fax: (84-4) 35253252

Email: eie.com@vnn.vn
Website: http://www.eie.vn

Những tin khác